CÁC THIẾT BỊ PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT CẦN THIẾT CHO PHÒNG XÔNG CỦA BẠN

Để tạo nên không gian của một phòng xông hơi ướt sang trọng, các bạn cần phải sắm sửa các loại phụ kiện nào, liệu các bạn đã có đủ kiến thức để trang bị chưa? Khi đã có nhu cầu phát sinh muốn thiết kế, lắp đặt nên một phòng xông ướt thì các bạn có thể xem bài viết dưới đây để chuẩn bị cho mình một danh sách các thiết bị phòng xông hơi ướt cần thiết nhé!

CÁC THIẾT BỊ PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT CẦN THIẾT CHO PHÒNG XÔNG CỦA BẠN

Thiết bị phòng xông hơi ướt cần thiết

Như các bạn đã biết, phòng xông ướt hoạt động theo nguyên tắc là tạo ra hơi nước đầu tiên bằng cách bơm nhiều hơi nước nóng vào phòng để tăng dần nhiệt độ cho phòng xông. Bởi vì nguyên tắc hoạt động một cách từ từ như vậy cho nên phòng xông hơi ướt sẽ cần đến một số các phụ kiện sau đây:

- Ghế xông hơi: Với những phòng xông hơi xây bê tông, ghế xông hơi thông thường luôn gắn liền với những bức tường theo hình dạng mà bạn muốn. Nếu lựa chọn dòng phòng xông hơi Grand Home thì bạn không cần phải lo bởi dòng sản phẩm này đã cung cấp các loại ghế phòng hơi chuyên dụng.

- Thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm: Đây có thể nói là thiết bị phòng xông hơi ướt không thể nào thiếu khi tiến hành lắp đặt phòng xông ướt. Lắp đặt thiết bị này sẽ giúp cho các bạn theo dõi được kĩ càng nhiệt độ cũng như độ ẩm hiện tại ở trong phòng xông. Tránh trường hợp vượt quá nhiệt độ cho phép

CÁC THIẾT BỊ PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT CẦN THIẾT CHO PHÒNG XÔNG CỦA BẠN

- Hộp hương liệu nhỏ: Theo cách truyền thống, người ta sẽ rất hay nhỏ thêm hương liệu vào phần nồi hơi để xông nhưng việc này sẽ khiến cho người sử dụng mất nhiều thời gian và cũng rất kém phần hiệu quả, cho nên hiện nay, đa số các phòng xông hơi ướt sẽ thường gắn hộp hương liệu này ở phần ống dẫn thoát hơi ra phòng để khiến cho mùi hương được lan tỏa đồng đều nhất có thể.

Và cuối cùng là phần đèn phòng xông hơi để thắp sáng căn phòng xông của bạn.

CÁC THIẾT BỊ PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT CẦN THIẾT CHO PHÒNG XÔNG CỦA BẠN

>>> Xem ngay: CẤU TẠO PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Khi đã nắm rõ được tất cả những thiết bị phòng xông hơi ướt cần có và đi đến việc lắp đặt phòng xông, các bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay đến HOT của Thiết bị vệ sinh Wapler - Thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn về các sản phẩm phòng xông hơi, thiết bị vệ sinh một cách chu đáo, tận tình nhé!

Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay