CÓ NÊN SỬ DỤNG BỒN CẦU TREO TƯỜNG CHO GIA ĐÌNH KHÔNG?

Bồn cầu treo tường với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và bắt kịp xu hướng của thời đại mới, giúp các gia đình tối giản không gian nhà vệ sinh và cả tiền của. Tuy nhiên, loại bồn cầu này lại rất ít được sử dụng bởi các gia đình Việt. Cùng theo dõi để biết tại sao và giải đáp thắc mắc liệu có nên sử dụng bồn cầu treo tường không các bạn nhé!

CÓ NÊN SỬ DỤNG BỒN CẦU TREO TƯỜNG CHO GIA ĐÌNH KHÔNG?

Ưu điểm của bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường như đã nói ở trên sẽ giúp cho người sử dụng, các gia đình trang bị nó tiết kiệm được không gian của nhà vệ sinh, không chỉ tiện lợi mà còn có khả năng làm tăng thêm phần thẩm mỹ nữa. Bởi vì thuộc dạng treo tường nên phần ống thải sẽ âm tường, trông sẽ đỡ phức tạp và gọn gàng hơn.

Loại bồn cầu treo tường có khả năng điều chỉnh kích thước để giúp phù hợp hơn với nhiều loại người dùng kể cả người già và trẻ em.

CÓ NÊN SỬ DỤNG BỒN CẦU TREO TƯỜNG CHO GIA ĐÌNH KHÔNG?

Đây được đánh giá là dòng sản phẩm bồn cầu – sản phẩm thiết bị vệ sinh - cao cấp, dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch vì được thiết kế treo tường, bên ngoài chắc chắn, lại không trực tiếp tiếp xúc với sàn nhà nên sẽ khó bị bẩn hơn.

Một ưu điểm khác nữa chính là hệ thống xả thải, xoáy nước mạnh và ổng nước thiết kế rộng hơn bình thường sẽ giúp cho bồn cầu sạch, dễ tẩy rửa hơn nhiều.

Có nên sử dụng bồn cầu treo tường cho nhà vệ sinh?

Mặc dù đây là một dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại nhưng lại có rất ít gia đình Việt sử dụng bởi vì một số đặc điểm sau đây:

Dòng sản phẩm này được treo cố định trên tường, nên khi tiến hành lắp đặt sẽ rất khó khăn và phức tạp vì phải tính toán hết sức kĩ lưỡng về vị trí, độ cao nơi đặt, và phải phù hợp với ống nước, kích thước bồn.

CÓ NÊN SỬ DỤNG BỒN CẦU TREO TƯỜNG CHO GIA ĐÌNH KHÔNG?

Đường ống thoát nước tại Việt Nam ở nhiều nơi thật sự không tốt lắm, và nhiều nơi còn sử dụng giấy vệ sinh khó tiêu hủy được nên sẽ dễ dẫn đến tình trạng tắc đường ống thoát nước. Khi tiến hành lắp đặt nếu có gì sai sót sẽ gây ra rất nhiều khó khăn để thay thế lại bằng một thiết bị khác. Điều này sẽ làm mất nhiều công sức và tiền bạc của gia chủ.

Bồn cầu treo tường cần phải phối hợp thi công hiện trường và chôn khung thép, giá đỡ bể nước trước, chú ý đến kích thước chôn khung.

CÓ NÊN SỬ DỤNG BỒN CẦU TREO TƯỜNG CHO GIA ĐÌNH KHÔNG?

Vậy có nên sử dụng bồn cầu treo tường cho nhà vệ sinh không? Kết quả là vẫn nên các bạn nhé. Vì thật sự thiết bị vệ sinh cao cấp này – sản phẩm bồn cầu treo tường sẽ mang đến vẻ sang trọng, sạch sẽ và tiện lợi cho gia đình của bạn. Tuy nhiên, các bạn cần lựa chọn đúng đơn vị tư vấn, lắp đặt thiết bị vệ sinh để được tư vấn kĩ lưỡng và chọn đúng sản phẩm theo sở thích của mình nhé. Nếu còn phát sinh câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác về sản phẩm bồn cầu treo tường, các bạn có thể liên hệ đến thietbivesinhwapler.com ngay để được tư vấn tận tình nhé!

Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay