CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI VỆ SINH PHÒNG TẮM?

Trong quá trình sử dụng, các thiết bị vệ sinh cũng như phòng tắm của các bạn sẽ có khả năng tệ đị, hỏng hóc nhiều hơn nếu không được vệ sinh thường xuyên, đúng cách. Vậy cần lưu ý những gì khi vệ sinh phòng tắm? Mời các bạn cùng xem qua bài viết để hiểu rõ thêm chi tiết nhé!

Cần lưu ý những gì khi vệ sinh phòng tắm?

Lạm dụng chất tẩy rửa

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI VỆ SINH PHÒNG TẮM?

Đặc biệt là với tất cả các thiết bị bàn cầu, lavabo, hay thậm chí là cọ sàn nhà tắm. Chúng có thể tẩy sạch bẩn nhanh chóng, nhưng lại dễ làm hỏng lớp men sáng bên ngoài các thiết bị. Nên sử dụng các chất tẩy tự nhiên như chanh hay dùng nước ấm để cọ cũng có tác dụng tẩy sạch vi khuẩn.

Không thường xuyên lau chùi bệ bàn cầu

Bệ bàn cầu cũng chứa rất nhiều các loại vi khuẩn nguy hiểm có thể gây bệnh, chúng ta cần thường xuyên lau bệ ngồi trước mỗi khi sử dụng và rửa mỗi tuần.

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI VỆ SINH PHÒNG TẮM?

Để mỹ phẩm trong nhà tắm

Bạn nghĩ việc để mỹ phẩm trong nhà tắm sẽ thật tiện lợi mỗi khi sử dụng, nhưng lại không biết rằng như vậy có thể khiến cho nhà tắm kém thẩm mỹ và chính mỹ phẩm cũng bị ảnh hưởng do nhiệt độ và độ ẩm không phù hợp.

Không thường xuyên vệ sinh phiễu thoát sàn

Khi bạn không dọn cống thoát nước hay phiễu thoát sàn nhà vệ sinh rất dễ khiến cho nhà tắm bị mùi nếu chẳng may có các chất bị động lại. Hơn nữa, các sợi tóc bị vướng bên trên sẽ làm mất thẩm mỹ của gian nhà tắm.

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI VỆ SINH PHÒNG TẮM?

Sử dụng các thiết bị vệ sinh kém chất lượng

Chúng thường gây hại cho sức khỏe của người dùng sau quá trình sử dụng lâu dài mà chính người sử dụng cũng không thể lường hết. Bởi vậy, lựa chọn các thiết bị vệ sinh an toàn được quan tâm hàng đầu.

Vậy cần lưu ý những gì khi vệ sinh phòng tắm, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm rõ rồi đúng không nào? Hi vọng các bạn sẽ nhớ nằm lòng những điều trên và luôn giữ cho phòng tắm của gia đình mình được sạch, đẹp và mới hơn.

Thiêt Bị Vệ Sinh Wapler | Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Tại Tp. Hồ Chí Minh

Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay