CÁC CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG TẮM NHỎ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Với một không gian phòng tắm không được lớn cho lắm, các bạn có thể làm được những gì để trang trí, sắp xếp cho tiện nghi và sang trọng? Hôm nay, Wapler sẽ chia sẻ cho các bạn các cách bài trí phòng tắm nhỏ dưới đây để phòng tắm của các bạn được tiện nghi, thoải mái cũng như dễ nhìn hơn. Theo dõi ngay nhé!

CÁC CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG TẮM NHỎ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Sử dụng bàn khay kiểu dáng độc đáo

Những đồ đạc trong phòng tắm rất cần những khay, kệ hoặc hộp để lưu trữ. Với một chiếc bàn khay thiết kế cùng kiểu dáng ấn tượng bắt mắt sẽ là giải pháp hữu ích nhất. Nó rất tiện lợi khi sử dụng và có thể di chuyển dễ dàng hoặc cất gọn đi khi không dùng đến.

CÁC CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG TẮM NHỎ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Cách bài trí phòng tắm nhỏ với bát trang trí

Hãy mua những chiếc bát trang trí xinh đẹp đặt trong phòng tắm, thay cho việc cất những chiếc khăn vào góc khuất nào đó thì hãy phô bày chúng ra bên ngoài. Chúng sẽ làm cho không gian của bạn bớt đơn điệu hơn nhiều lần.

Chiếc tủ đứng nhỏ gọn lưu trữ đồ

Nếu bạn không phải là tín đồ của tủ âm tường hoặc thấy chúng đã quá nhàm chán thì hãy thay thế chúng bằng 1 chiếc tủ đứng nhỏ xinh. Bạn sẽ chẳng cần đến sự giúp đỡ của bất kì món đồ lưu trữ rườm rà, tốn diện tích nào khác. Bởi vì, chiếc tủ này đã là thiết nội thất khéo léo giúp bạn dễ dàng lưu trữ khăn tắm, khăn mặt, giấy vệ sinh,…

CÁC CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG TẮM NHỎ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Sử dụng bàn gấp

Nếu phòng tắm nhỏ của bạn không có hoặc bề mặt bồn rửa mặt bị hạn chế thì hãy biến tấu chiếc bàn gấp nhỏ gọn trong phòng khách thành vật dụng lưu trữ trong nhà tắm. Như vậy, bạn sẽ không cần đến những vật dụng khác để đựng các món đồ thường xuyên sử dụng đến như bàn chải, kem đánh răng,…

Tận dụng chiếc ghế ngồi để đựng đồ 

Có bạn sẽ không nghĩ tới việc tận dụng ghế ngồi như một chiếc bàn để đồ dùng bên cạnh bồn tắm. Tuy nhiên, điều này hoàn thực hiện được và mang lại cho bạn nhiều ấn tượng mới mẻ. Để kết nối "chiếc bàn đặc biệt" này với tổng thể nội thất, bạn nên chọn một chiếc có cùng chiều cao với bồn tắm.

Sử dụng chiếc giỏ đựng duyên dáng

Mọi đồ vật như khăn tắm hay giấy vệ sinh,…sẽ được phân loại và sắp xếp có trật tự khi bạn sử dụng những chiếc giỏ có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng vừa làm vật lưu trữ đồ tiện nghi lại vừa tô điểm cho không gian thêm phần cuốn hút.

CÁC CÁCH BÀI TRÍ PHÒNG TẮM NHỎ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Với các cách bài trí phòng tắm nhỏ trên đây vừa chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ làm cho không gian phòng tắm của mình được khoác lên một diện mạo mới, sang trọng hơn, tiện nghi hơn, và thoải mái hơn khi sử dụng. Nếu có nhu cầu về các trang thiết bị vệ sinh, hãy liên hệ ngay đến Wapler để được tư vấn kĩ càng và tận tâm hơn nhé.

Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay