BỒN CẦU TRỨNG CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA Ở ĐÂU?

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, thì những thiết bị vệ sinh, điển hình như bồn cầu cũng bắt đầu được nâng cấp lên nhiều lần để đáp ứng nhu cầu về ngoại hình, mẫu mã cũng như tính năng để phục vụ các khách hàng sang trọng. Nổi bật lên trong số đó có thể kể đến bồn cầu hình trứng, và bồn cầu trứng có tốt không?

BỒN CẦU TRỨNG CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA Ở ĐÂU?

Cùng xem qua bài viết này để biết rõ hơn về loại bồn cầu này các bạn nhé!

Những ưu điểm nổi bật của bồn cầu hình trứng

  • Có hệ thống được thiết kế xả êm, không gây ra nhiều tiếng động khi xả nước, làm sạch bề mặt bồn cầu tối đa nhưng vẫn giúp tiết kiệm nước
  • Mỗi lần xả nước sẽ tạo ra một dòng xoáy 360 độ cực mạnh nhờ vào bộ van xả được cải tiến dạng ống để thay thế cho bộ van theo kiểu truyền thống, giúp bồn cầu sạch một cách hoàn hảo hơn
  • Với việc thay thế nắp bồn cầu, bàn ngồi bằng chất liệu nhựa cao cấp hơn thì ngoài ra bồn cầu hình trứng còn giúp cho tư thế người sử dụng được cân đối và thoải mái hơn nhiều lần.
  • Phần thân của bồn cầu trứng có tốt không? Và chắc chắn rồi, không chỉ cải tiến về các chi tiết nhỏ để nhìn đẹp, gọn hơn so với các mẫu truyền thống, mà ngay cả về chất liệu tổng thể cũng được chú trọng cải tiến và phát triển hơn. Bồn cầu hình trứng có phần thân khá cứng cáp với lớp men bền, đẹp, đồng màu. Lớp tráng men chất lượng giúp giảm thiểu tối đa độ thẩm thấu nước đến mức thấp nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, việc lau chùi, vệ sinh cũng hết sức dễ dàng và không dễ bám mùi.

BỒN CẦU TRỨNG CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA Ở ĐÂU?

  • Lỗ xả của loại bồn cầu hình trứng này cũng được thiết kế mới mẻ hơn, được đánh giá là nằm trong top các loại bồn cầu chống tắc tốt nhất hiện nay với lỗ xả và phần cổ ngỗng cực đại, to hơn nhiều lần so với các kiểu truyền thống.

Bồn cầu trứng có tốt không? Cùng Wapler chiêm ngưỡng một số mẫu bồn cầu đáng chú ý nhé!

BỒN CẦU TRỨNG CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA Ở ĐÂU?

BỒN CẦU TRỨNG CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA Ở ĐÂU?

BỒN CẦU TRỨNG CÓ TỐT KHÔNG? NÊN MUA Ở ĐÂU?

Bồn cầu hình trứng hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu về những ưu điểm cũng như hạn chế của nó. Trước khi chọn mua sản phẩm bồn cầu hình trứng, các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại thietbivesinhwapler.com để biết được liệu bồn cầu trứng có tốt không? Cần kiểm tra kĩ về các thông tin nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm tại thương hiệu mà các bạn dự định tìm đến và chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho mình nhé!

 

Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay