3 CÁCH TĂNG ÁP LỰC NƯỚC ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Đã bao giờ các bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng vòi sen tắm tại nhà, hoặc dùng lavabo với lượng nước nhỏ giọt, áp lực nước từ từ chưa? Thật sự khó chịu phải không các bạn? Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải lo lắng quá, cùng theo dõi 3 cách tăng áp lực nước dưới đây để xử lý tại nhà nữa nhé.

3 CÁCH TĂNG ÁP LỰC NƯỚC ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

3 cách tăng áp lực nước đơn giản tại nhà

Cách tăng áp lực nước khi dùng tại nhà có rất nhiều, tuy nhiên đơn giản nhất và có thể áp dụng ngay tại nhà là các cách dưới đây: 

Sử dụng bơm tăng áp mini

Bơm tăng áp mini thực sự là một giải pháp tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng để mang lại hiệu quả ngay đấy. Với thiết kế nhỏ gọn, nó vừa giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt mà điều chỉnh áp lực dòng nước rất tốt đấy.

3 CÁCH TĂNG ÁP LỰC NƯỚC ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Việc mà bạn cần làm là thêm thiết bị bơm tăng áp lắp kèm cùng với vòi sen và điều chỉnh mức độ áp lực mà mình mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này tại nhà mà không cần phải mời thợ sửa nước đâu. 

Điều chỉnh đường ống và nguồn nước

Một trong những nguyên nhân khiến cho dòng nước chảy yếu là do vị trí đường ống và nguồn nước. Nếu đặt ở vị trí quá thấp sẽ khiến cho áp lực nước bên trong đường ống giảm dẫn đến nước chảy không mạnh. Trong những trường hợp này thì cách hiệu quả nhất đó chính là nâng cao vị trí của bể chứa nước. Nước chảy từ trên cao xuống dưới thấp sẽ khiến cho áp lực của dòng nước chảy mạnh hơn. Đây là một cách tăng áp lực nước rất phổ biến và hiệu quả.

3 CÁCH TĂNG ÁP LỰC NƯỚC ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Ngoài ra trong một số trường hợp, đường ống sử dụng lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng xơ cứng khiến cho độ ma sát bên trong dòng chảy cao dẫn đến nước không lưu thông được. Lúc này việc bạn cần làm là thay một đường ống mới để giảm độ ma sát giúp nước chảy dễ dàng hơn. 

Sử dụng vòi sen tăng áp

Ngoài những biện pháp kể trên thì giải pháp hoàn hảo nhất được đề xuất cho bạn đó chính là sử dụng vòi sen tăng áp. Thực tế thì việc lắp máy bơm tăng áp mini có thể cải thiện áp lực dòng chảy, tuy nhiên nó lại làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian phòng tắm đấy. Việc thay đường ống không phải là việc đơn giản, đặc biệt là với những gia đình sử dụng đường ống âm tường. 

3 CÁCH TĂNG ÁP LỰC NƯỚC ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Sử dụng đường ống tăng áp không chỉ làm thay đổi áp lực dòng nước bên trong mà còn hạn chế tối đa các vấn đề về nước mà bạn có thể gặp phải. Từ đó giúp bạn khắc phục vấn đề mà vẫn giữ cho không gian phòng tắm luôn tinh tế và sang trọng. 

3 cách tăng áp lực nước trên đây vừa chia sẻ cho các bạn sẽ giúp các bạn tự mình xử lý được khi phát sinh tình trạng này. Đừng quá lo lắng khi có vấn đề xảy ra các bạn nhé! Liên hệ ngay đến thietbivesinhwapler.com để được tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng nếu có nhu cầu mua sắm và hỏi đáp về thiết bị vệ sinh nhé!

Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay